Nguyên lý kế toán / Trần Đình Phụng, Hà Xuân Thạch, Phạm Xuân Toàn - Hà, Xuân Thạnh
Giới thiệu tổng quan về kế toán, tổng hợp và cân đối, tài khoản kế toán, ghi sổ kép, chứng từ kế toán kiểm kê và các vấn đề liên quan chặt chẽ khác