Kế toán ngân hàng : Lý thuyết, bài tập và bài giải / Đinh Đức Thịnh, Nguyễn Hồng Yến - Đinh, Đức Thịnh
Trình bày những vấn đề cơ bản về kế toán ngân hàng;kế toán nghiệp vụ huy động vốn;kế toán nghiệp vụ tín dụng, nghiệp vụ cho thuê tài chính;kế toán nghiệp vụ thanh toán qua ngân hàng và thanh toán vốn giữa các ngân hàng;kế toán nghiệp vụ kinh doanh ngoại tệ - vàng bạc và thanh toán quốc tế...