Inside Netware. Tập 2 : Kỹ thuật nối mạng Novell Netware / VN - Guide - VN - Guide
Các tiện ích của Netware 4.1: dịch vụ thư mục, tính bảo mật... cách thiết lập mạng Netware mới. kích hoạt và sử dụng máy khách: Windows OS/2, MacintosHà Nội.