Máy tính cấu trúc và lập trình. Tập 1 / Nguyễn Tăng Cường, Phan Quốc Thắng, Vũ Hữu Nghị - Nguyễn, Tăng Cường
Trình bày đĩa mềm, đĩa cứng, tệp tin;Nghiên cứu về đồng sử toán 8087;Cấu trúc phần cứng và lập trình 80386, giao diện bộ nhớ tốc độ cao, các bộ vi xử lý 80486, Pentium 4, cấu trúc DOS...