Thiết kế và xuất bản trang web với HTML 6 trong 1 / Todd Stauffer; Trương Công Lộc, Mai Hoàng Quý - Stauffer, Todd
Trình bày tất cả các lệnh HTML căn bản, đồng thời đề cập đến những công nghệ và định chuẩn mới nhất, kể cả những lĩnh vực quan trọng như multimedia, lập trình scripting cho Web, HTML động tính (Dynamic HTML)