Kế toán đại cương / Nguyễn Việt - Nguyễn, Việt
Trình bày và giải thích đối tượng của kế toán, các phương pháp kế toán sử dụng để thu thập, xử lý, tổng hợp và cung cấp thông tin. Một số nội dung kế toán trong doanh nghiệp