Nguyên tắc kế toán / Belverd E. Needles Jr.,... [và những người khác] - Mai, Thanh Tòng
Giới thiệu về hệ thống thông tin kế toán. Hệ thống kế toán kép. Lợi tức kinh doanh và các bút toán điều chỉnHà Nội Hoàn tất chu kỳ kế toán, hạch toán nghiệp vụ mua bán hàng hóa. Hệ thống kế toán và các nhật ký đặc biệt