Hướng dẫn sử dụng Microsoft Outlook 2002 / Lữ Đức Hào - Lữ, Đức Hào
Sách gồm 20 chương, trình bày chi tiết các tính năng trong outlook 2002 một cách cô đọng, dễ hiểu, kèm theo nhiều hình ảnh minh họa hướng dẫn