Sổ tay công nghệ chế tạo máy. Tập 3 / Nguyễn Đắc Lộc,…[và những người khác] - Nguyễn, Đắc Lộc
Trình bày thiết kế các qui trình công nghệ và nguyên công trong chế tạo máy. Dung sai và lắp ghép. Chọn phôi và xác định lượng dư gia công. Các dụng cụ cắt kim loại