Hướng dẫn tỉ mĩ, rất trực quan, tạo nền tảng vững chắc cho kiến thức về atuCAD. 2 tập AutoCAD R14. Tập 1 / Những kỹ năng cơ bản / Bùi Kiến Quốc - Bùi, Kiến Quốc
Những kiến thức và kỹ năng trong sử dụng phần mềm Autocad R14: tạo bản vẽ trong R14, tạo các đối tượng cơ bản, tạo các đa tuyến và các spline, tạo sử dụng các khối, tạo các đối tượng phức v.v...