Vi tính thật là đơn giản. Tập 2 / : 486 mẹo vặt khi sử dụng máy tính / Dương Mạnh Hùng - Dương, Mạnh Hùng
Đưa ra các tình huống thường gặp khi sử dụng máy tính và cách giải quyết khắc phục những sự cố đó, thực hành các lệnh, thao tác trong Windows95, Windows98, Windows2000, Word97, Word2000 v.v..