Lotus notes 5:Hướng dẫn sử dụng nhanh và dễ hiểu/Lê Minh Trí - Lê, Minh Trí
Giới thiệu một số khái niệm quan trọng về Notes. Làm việc với bookmark. Sử dụng thư không phải thanh toán cước. CSDL Notes và sử dụng...