Vi tính thật là đơn giản. Tập 2 / : 669 thắc mắc khi sử dụng máy tính hướng dẫn cài các hệ điều hành windows và một số phần mềm ứng dụng khác / Dương Mạnh Hùng - Dương, Mạnh Hùng
Đưa ra các tình huống thường gặp khi sử dụng máy tính và cách giải quyết khắc phục những sự cố đó, thực hành các lệnh, thao tác trong Windows95, Windows98, Windows2000, Word97, Word2000 v.v..