Hỏi đáp về nâng cấp và sửa chữa máy tính / Trịnh Anh Toàn - Trịnh, Anh Toàn
Trình bày dưới dạng hỏi đáp, giúp hiều rõ cơ cấu, cách làm việc, những phương thức bảo trì, nâng cấp, sửa chữa cũng như các lắp đặt các bảng mạch chủ, nguồn điện, CPU, RAM..., các thiết bị đầu vào như bàn phím, chuột..., các thiết bị đầu ra như màn hình, máy in