Bảo dưỡng và thử nghiệm thiết bị trong hệ thống điện / Lê Văn Doanh,... [và những người khác] - Nguyễn, Thế Công
Đại cương về bảo dưỡng và thử nghiệm thiết bị điện, thử nghiệm thiết bị điện bằng điện áp một chiều, xoay chiều, bảo dưỡng và thử nghiệm máy biến áp, máy cắt cao áp, trung áp, rơle bảo vệ, thiết bị cắt, hạ áp, động cơ, máy phát điện.