Hợp ngữ và lập trình ứng dụng. Tập 2, Lập trình ứng dụng /Tống Văn On, Hoàng Đức Hải - Tống, Văn On
Trình bày những vấn đề căn bản về hợp ngữ và lập trình những ứng dụng sử dung hợp ngữ trên các máy tính IBM-PC và sử dụng bộ vi xử lý 80x86 và Pentium.