Kỹ thuật lập trình ứng dụng chuyên nghiệp Visual Basic.net. Tập 1 / Phạm Hữu Khang, Phương Lan, Hoàng Đức Hải - Phạm, Hữu Khang
Tiếp cận với Visual Basic.NET về khía cạnh ngôn ngữ, quản lý lỗi, điều khiển hệ thống, thiết kế giao diện, xuất/nhập dữ liệu, tìm hiểu mảng, tập hợp, gói Assembly, xây dựng giải pháp tổng thể cho ứng dụng dựa trên nền .NET, thiết kế và hoàn chỉnh chương trình theo dõi hệ thống, tạo các chương trình dịch vụ Windows Service