AutoCAD R14. Tập 2, Những kỹ năng nâng cao / Bùi Kiến Quốc - Bùi, Kiến Quốc
Những kiến thức và kỹ năng trong sử dụng phần mềm Autocad R14: tạo bản vẽ trong R14, tạo các đối tượng cơ bản, tạo các đa tuyến và các spline, tạo sử dụng các khối, tạo các đối tượng phức v.v...