Giáo trình tin học văn phòng : Windows xp, word, excel, lý thuyết, bài tập và lời giải / Bùi Thế Tâm - Bùi, Thế Tâm
Trình bày Windows 2000, hướng dẫn cách dùng hệ soạn thảo văn bản Word 2000 để soạn thảo văn bản tiếng Việt và tiếng Anh;Giới thiệu cách làm việc với bảng tính Excel 2000;Hướng dẫn cách sử dụng Powerpoint 2000 để chuẩn bị một trình diễn cho hội nghị