Gia công tia lửa điện CNC / Vũ Hoài Ân - Vũ, Hoài Ân
Khái quát về gia công tia lửa điện, cơ sở công nghệ gia công tia lửa điện, thông số điều chỉnh xung định hình, chất điện môi và hệ thống dòng chảy và những vấn đề liên quan khác.