Làm chủ Windows Server 2003. Tập 2 / Phạm Hoàng Dũng, Hoàng Đức Hải - Phạm, Hoàng Dũng
Tổng quan về Windows server 2003, kiến thức cơ sở về phần mềm nối mạng, các server, bảo mật mạng, Rigistry của Windows server 2003, phương pháp cài đặt và triển khai Windows server 2003...