Từ điển công nghệ thông tin điện tử viễn thông Anh - Việt : Khoảng 30000 thuật ngữ, có giải thích và minh họa / Nguyễn Ái,...[và những người khác] - Hoàng, Chất
Tập hợp các thuật ngữ công nghệ thông tin điện tử viễn thông Anh - Việt được sắp xếp theo trật tự A, B, C...