Kỹ thuật ghép nối máy vi tính. Tập 2 / Nguyễn Mạnh Giang - Nguyễn, Mạnh Giang
Trình bày các yêu cầu ghép nối máy vi tính: ghép nối trao đổi tin trong hệ điện tử chuẩn tự động hóa CAMAC, ghép nối trao đổi tin trong hệ điều khiển tự động hóa, ghép nối máy vi tính trên mạng..