Giáo trình kỹ thuật sửa chữa ô tô / Hoàng Đình Long - Hoàng, Đình Long
Cung cấp những kiến thức cơ bản về lý thuyết và thực hành bảo dưỡng, sửa chữa ô tô từ đặc điểm cấu tạo, nguyên tắc hoạt động của các cơ cấu, hệ thống đến cách phân tích các hư hỏng, phương pháp kiểm tra và quy trình thực hành sửa chữa lần lượt từng bộ phận của động cơ, của phần gầm và hệ thống điện của ô tô