Thiết kế ảnh ba chiều với Autodesk Viz 2005 : Tin học phổ thông / Nguyễn Ngọc Tuấn, Hồng Phúc - Nguyễn, Ngọc Tuấn
Bao gồm các nội dụng thêm và định hướng không gian 3D, Làm việc với các thuộc tính đối tượng, tạo hình, di chuyển, xoay và định tỷ lệ các đội tượng, tạo mô hình bề mặt, tạo ảnh động, các nguồn sáng và các camera