Giáo trình linh kiện điện tử / Nguyễn Viết Nguyên,...[và những người khác] - Nguyễn, Thị Kim Ngân
Trình bày khái niệm, tính chất, cấu tạo các linh kiện điện tử thụ động, chất bán dẫn điện và điốt bán dẫn, tranzito lưỡng cực, các cấu kiện bán dẫn, vi điện tử...