Hướng dẫn thiết kế website cho người khiếm thị / Vũ Thị Hương Giang, Nguyễn Thị Thu Trang - Vũ Thị Hương Giang
Tài liệu hướng dẫn cụ thể sinh động phục vụ cho người lập trình và quản trị web có mong muốn xây dựng website cho người khiếm thị