Giáo trình tin học / Tiêu kim Cương,...[và những người khác] - Tiêu, Kim Cương
Giới thiệu các kiến thức chung về tin học và máy tính điện tử; Hệ điều hành MS-DOS, Windows 95, soạn thảo văn bản, Winword 6.0