Sổ tay thiết kế cơ khí. Tập 2 / Hà Văn Vui, Nguyễn Chỉ Sáng, Phan Đăng Phong - Hà, Văn Vui
Giới thiệu các yếu tố cơ bản của truyền động cơ khí về trục tám và trục truyền, ổ trục, khớp nối trục, truyền động bánh năng, truyền động trục vít...