Hướng dẫn tự lắp ráp 100 mạch điện - điện tử / Châu Ngọc Thạch, Trịnh Xuân Thu - Châu, Ngọc Thạch
Trình bày những vấn đề liên quan đến mạch điện, điện tử từ đơn giản đến phức tạp. Nêu chức năng, trị số các linh kiện và nguyên lí hoạt động của mạch điện, điện tử.