Giáo trình tin học lý thuyết và bài tập ASP 3.0 và ASP .NET : Active Server Pages / Nguyễn Phương Lan, Lê Hữu Đạt, Hoàng Đức Hải - Nguyễn, Phương Lan
Trình bày các kiến thức cơ bản về lập trình Web bằng ngôn ngữ trang ASP 3.0, các kiến thức về xây dựng ứng dụng thương mại e-commerce; kiến trúc và công nghệ ASP.NET của Microsoft trong phiên bản .NET mới nhất