Hướng dẫn đọc sơ đồ mạch điện / Trần Thế San, Tăng Văn Mùi - Trần, Thế San
Giới thiệu kiến thức cơ bản về các dạng sơ đồ mạch điện tử, sơ đồ khối, ký hiệu trên sơ đồ mạch, các mạch điện tử đơn giản, tổ hợp các mạch điện, lược đồ, kèm theo phụ lục ký hiệu điện, mã màu linh kiện điện trở.