Trí tuệ nhân tạo. Tập 1 : Các cấu trúc và chiến lược giải quyết vấn đề / F.Luger George,..[và những người khác] - Stubblefield, William A
Trình bày những nền tảng cho tìm kiếm, suy diễn và biểu diễn tri thức; các thuật toán và cấu trúc dữ liệu trong LIPS và PROLOG; học máy, mạng nowrron...