Thiết kế xây dựng mạch điện quanh ta. Quyển 3, Các dự án về mạch điện ứng dụng cảm biến điện tử / Tăng Văn Mùi, Trần Duy Nam - Tăng, Văn Mùi
Gồm các mạch điện ứng dụng bộ cảm biến, các mạch điện ứng dụng bộ cảm biến nam châm, các dự án ứng dụng pin mặt trời.