Thiết kế xây dựng mạch điện quanh ta. Quyển 2, Các dự án về mạch điện khoa học và truyền thông / Tăng Văn Mùi, Trần Duy Nam - Tăng, Văn Mùi
Giới thiệu về các dự án khoa học, khoa học môi trường, dự án truyền thông.