Giáo trình cung cấp điện : / Phạm Khánh Tùng - Phạm, Khánh Tùng
Hướng dẫn xác định phụ tải điện;xác định các lượng tổn thất trên lưới cung cấp điện;phương pháp so sánh kinh tế kỹ thuật các phương án cung cấp điện;các loại trạm trong lưới cung cấp điện;tính toán ngắn mạch trong lưới cung cấp điện;lựa chọn các thiết bị điện;tính toán chiếu sáng;tính toán bù công suất phản kháng nâng cao hệ số công suất;tính toán thiết kế lắp đặt đường dây tải điện trung, hạ áp