Vẽ kỹ thuật cơ khí. Tập 2 / Trần Hữu Quế, Đặng Văn Cứ, Nguyễn Văn Tuấn - Trần, Hữu Quế
Trình bày các kiến thức cơ bản về vẽ qui ước bánh răng và lò xo, dung sai và nhóm bề mặt, bản vẽ chi tiết, bản vẽ lắp, bản vẽ khai triển, hàn và kết cấu kim loại, sơ đồ và bản vẽ xây dựng