Vẽ kỹ thuật cơ khí. Tập 1 / Trần Hữu Quế, Đặng Văn Cứ, Nguyễn Văn Tuấn - Trần, Hữu Quế
Cung cấp kiến thức về dụng cụ vẽ và cách sử dụng;vẽ kỹ thuật trợ giúp bằng máy tính điện tử;tiêu chuẩn về trình bày bản vẽ kỹ thuật;vẽ hình học;biểu diễn vật thể;biểu diễn đối tượng trong CAD;hình chiếu trục đo và hình chiếu phối cảnh;xây dựng hình biểu diễn nổi và tạo hình ảnh thực;biểu diễn ren và chi tiết ghép