Sổ tay thiết kế cơ khí. Tập 1 / Hà Văn Vui, Nguyễn Chỉ Sáng, Phan Đăng Phong - Hà, Văn Vui
Giới thiệu các vấn đề kỹ thuật chung và các thiết bị có sự trợ giúp của máy tính; vật liệu chế tạo máy; dung sai và lắp ghép; các yếu tố của kết cấu, tính công nghệ của kết cấu, chi tiết kẹp chặt; các chi tiết và bộ phận tiêu chuẩn; phủ bề mặt kim loại