Nguyên lý máy / Đinh Gia Tường, Tạ Khánh Lâm - Đinh, Gia Tường
Trình bày khái niệm và định nghĩa cấu trúc cơ cấu máy, cơ cấu phẳng toàn khớp thấp. Phân tích động học và lực cơ cấu phẳng toàn khớp thấp. Những kiến thức cơ bản về ma sát trong khớp động, chuyển động thực của máy, cơ cấu cam phẳng, cơ cấu chuyển động dai, cơ cấu bánh răng phẳng, cơ cấu bánh răng, cơ cấu có truyền động đặc biệt