Xử lý tín hiệu và lọc số. Tập 1 - Nguyễn, Quốc Trung
Trình bày các kiến thức cơ bản về tín hiệu và hệ thống rời Trình bày các kiến thức cơ bản về tín hiệu và hệ thống rời rạc, biểu diễn hệ thống và tín hiệu rời rạc trong miền Z, miền tần số liên tục và hệ thống rời rạc trong miền tần số rời rạc