Kỹ thuật mạch điện tử / Phạm Minh Hà - Phạm, Minh Hà
Giới thiệu những khái niệm chung và cơ sở phân tích mạch điện tử, hồi tiếp, cung cấp và ổn định chế độ công tác cho các tầng dùng tranzistor và các vấn đề đặc biệt liên quan khác.