Bài tập cơ sở kỹ thuật mạch điện và điện tử. Tập 1, Mạch điện cơ bản : Tính toán và mô phỏng với Matlab / Hồ Văn Sung - Hồ, Văn Sung
Gồm đề bài và hướng dẫn giải, trả lời các bài tập về các đại lượng điện cơ bản và chức năng cơ sở, biểu diễn phức dòng điện và mạch điện xoay chiều, những định luật cơ bản trong các mạng điện tuyến tính, mạch điện trong chế độ xung, biến đổi fourier và mật độ công suất của tín hiệu...