Lý thuyết điều khiển tự động thông thường và hiện đại. Quyển 1, Hệ tuyến tính / Nguyễn Thương Ngô - Nguyễn, Thương Ngô
Cơ sở toán học của lý thuyết điều khiển tự động. Khảo sát ổn định các hệ điều khiển tự động, khảo sát chất lượng hệ điều khiển tự động. Tổng hợp, phương pháp trạng thái đối với các hệ điều khiển tự động