Cơ sở kỹ thuật mạch điện và điện tử. Tập 1, Mạch điện cơ bản (Tính toán và mô phỏng MATLAB) / Hồ Văn Sung - Hồ, Văn Sung
Trình bày các đại lượng điện cơ bản và chức năng cơ sở, biểu diễn phức dòng điện và mạch điện xoay chiều, mạch điện trong chế độ xung và các yếu tố quan trọng khác