Tự học lập trình Visual C++ qua các chương trình mẫu : Lập trình với các điều khiển, lập trình cơ sở dữ liệu sử dụng ODBC và ADO / Đậu Quang Tuấn - Đậu, Quang Tuấn
Dùng cho học sinh cấp 3, kỹ thuật viên và sinh viên