Nguyên lý động cơ đốt trong / Nguyễn Thành Lương - Nguyễn, Thành Lương
Trình bày đại cương về động cơ đốt trong, chu trình lý tưởng của động cơ đốt trong, nhiên liệu và môi chất, công tác của động cơ đốt trong, các chỉ tiêu về tính năng, kinh tế kĩ thuật của động cơ đốt trong, chu trình làm việc của động cơ đốt trong, những thông số đặc trưng cho chu trình làm việc của động cơ đốt trong...