Dung sai lắp ghép và chuỗi kích thước / Hà Văn Vui - Hà, Văn Vui
Giới thiệu dung sai lắp ghép các bệ mặt trơn, các khái niệm, thuật ngữ, định nghĩa, cơ sở hệ thống dung sai lắp ghép theo tiêu chuẩn ISO và Việt Nam, cách sử dụng dung sai lắp ghép; Giới thiệu dung sai hình dạng và vị trí các bề mặt; giới thiệu nhám bề mặt; chuỗi kích thước...