Phân tích mạch điện tử / Đỗ Huy Giác, Trịnh Đình Cường - Đỗ, Huy Giác
Giới thiệu các thuật toán phân tích mạch điện tử dựa trên các phương pháp kinh điển phân tích mạch điện: Phương pháp điện thế điểm nút và phương pháp dòng điện mạch vòng