Bài tập cơ học kết cấu. Tập 1, Hệ tĩnh định / Lều Thọ Trình, Nguyễn Mạnh Yên - Lều, Thọ Trình
Gồm các bài tập và hướng dẫn cách giải về các phần: phân tích sự cấu tạo hình học của các hệ phẳng, xác định nội lực trong hệ phẳng tĩnh định, chịu tải trọng bất động, tĩnh hệ không gian tĩnh định...